THẺ TẠM TRÚ

Thời hạn của thẻ tạm trú

 

Thẻ tạm trú có thời hạn tối thiểu là 1 năm và tối đa là 5 năm. Tùy vào từng trường hợp cụ thể Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố sẽ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn thẻ tạm trú từ 1 đến 5 năm

 

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp thẻ tạm trú Việt Nam

 

   1 -   Hộ chiếu gốc


   2 -   2 Ảnh 2 x 3 nền trắng


   3 -   Đơn xin Cấp thẻ tạm trú:

 

         Công văn đề nghị cấp thẻ tạm trú ( NA6 )
    
Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài ( NA8 )


   4 -   Giấy Giấy thiệu

   5 -   Giấy phép lao động


      Nhà đầu tư, tổ chức phi chính phủ, luật sư nước ngoài được cấp giấy phép hành nghề tại Việt Nam không phải xin cấp giấy phép lao động


Lưu ý: Các mẫu giấy tờ phải được đóng Dấu và chữ ký của người đại diện theo pháp luật ( có tên trong Đăng ký kinh doanh ) hoặc người đại diện theo pháp luật ủy quyền của công ty.


Nếu trong 3 tháng gần nhất công ty chưa có hồ sơ đăng ký với cục xuất nhập cảnh thì cần cung cấp thêm:

   6 -   Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo công chứng

   7 -   Giấy Đăng ký sử dụng con dấu công ty photo công chứng

   8 -   Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với Cục xuất nhập

   Lưu ý: ký đủ 3 chữ ký và đóng dấu vào cả 3 ô

      Văn bản giới thiệu con dấu chữ ký của người có thẩm quyền của tổ chức ( NA16 )

   9 -   Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh ( Như hợp đồng thuê   nhà, Giấy đăng ký tạm trú với công an phường……)

  Để được tư vấn cụ thể và được cung cấp Dịch vụ xin Thẻ tạm trú , Dịch vụ xin thẻ tạm trú Nhanh, khẩn xin  vui lòng liên hệ với Du lịch Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất


Các tin liên quan:

-   Báo giá thẻ tạm trú

-   Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú

-   Quy định mới về thẻ tạm trú