Thủ Tục Xin Visa Của Khẩu 3 Tháng Nhiều Lần Có Bảo Lãnh

Đối với 1 số khách mang quốc tịch thuộc Châu Phi, Đạo hồi như: Banglades, Pakitan, Iran, Irac,     việc xin visa nhập cảnh vào Việt Nam phải có một Công ty, Cơ quan tại Việt Nam  mời khách vào làm việc đứng ra bảo lãnh.

Thủ tục bao gồm:

1 -  Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty công chứng ( Nếu Công ty chưa có hồ sơ đăng ký với Cục xuất nhập cảnh trong 3 tháng gần nhất)

2 -  Giấy đăng ký sử dụng con dấu công ty công chứng

3 -  Giấy Ủy quyền: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( file đính kèm )

4 -  Form 3 chữ ký và 3 con dấu: ký đủ 3 chữ ký ở 3 ô, đóng dấu vào 3 ô và ký đóng dấu ở cả phần dưới (tải file đính kèm)

5 -  Đơn xin cấp Visa ( Mẫu NA2): ghi rõ mục đích của khách vào Việt nam làm gì, làm công việc cụ thể gì? Ghi rõ địa chỉ tạm trú của khách tại Việt Nam. Sau đó ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh (tải file đính kèm)

6 -  Lịch trình làm việc: ký đóng dấu, ghi rõ họ tên, chức danh ( 1 lần , nhiều lần)

Lưu ý:

Sau khi Á Châu gửi hố sơ lên Cục xuất nhập cảnh từ 2 - 3  ngày Sẽ có kết quả



Các tin liên quan:

-         Các nước được miễn thị thực vào Việt Nam

-         Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh vào việt nam

-         Thủ tục xin visa lấy tại của khẩu có bảo lãnh

-         Thủ tục xin visa lấy tại nước ngoài có bảo lãnh

-         Thủ tục xin visa cho quốc tịch khó nhập cảnh vào việt nam

-         Dịch vụ xin visa từ nước sở tại

-         Dịch vụ đón - tiễn khách tại sân bay

-         Quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại việt nam