Làm visa Angola

Làm visa Angola ▼ Tải mẫu form Làm visa Angola

Hồ sơ xin thị thực (visa) lao động, du lịch gồm có:


1. Hộ chiếu gốc (thời hạn còn ít nhất 2 năm)
2. Giấy tư pháp (giấy tư pháp cấp tại sở tư pháp tỉnh/TP)
3. 4 ảnh 4*6 (Phông nền trắng mới chụp gần nhất không quá 6 tháng)
4. Giấy chứng nhận sức khỏe do bệnh viện TW được phép khám cho người đi làm việc tại Angola (với điều kiện: không mù màu, không mắc các bệnh truyền nhiễm, nan y).
5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (2 bản)
6. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu (photo công chứng mỗi loại 3 bản).

 


▼ Bảng giá

đang cập nhật


▼ Lưu ý