THỦ TỤC CÔNG TÁC ANH

Là một công ty Uy tín , có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ visa, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Úc nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. 

Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Mỹ công tác, họp hội nghị, đàm phán với đối tác, khảo sát thị trường, thương thảo hợp đồng, Thăm hội chợ, triễn lãm, tham gia các khóa đào tạo..Visa Ký Hiệu B1

Kể từ ngày 23 tháng 3 năm 2013 Chính phủ giới thiệu một số thay đổi đáng kể đối với diện thị thực Đi thăm Úc và thị thực Khám chữa bệnh.

Các giấy tờ cần nộp                                          

1 - Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng. 
2 - Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. + bản sao công chứng hộ chiếu ( Sứ quán sẽ trả lại hộ chiếu gốc sau khi đối chiếu với hộ chiếu công chứng )
3 - Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân (không cần dịch sang tiếng Anh). 
4 - Details of Relatives Form - Tờ khai chi tiết về thân nhân ( Form Mẫu)
5 - Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh).
6 - Bản sao công chứng Giấy khai sinh           
7 - Bản gốc Sơ yếu lý lịch nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác của quý vị do Chính quyền địa phương hoặc Cơ quan nơi quý vị công tác xác nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng. 
8 - Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
9 -

Nếu quý vị đang đi làm, cung cấp chi tiết về việc làm của quý vị (hợp đồng lao động), bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc. + Quyết định cử đi công tác (

Nếu quý vị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)
sự quán chủ quản cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu Ngoại giao/công vụ.
10 - Mẫu đơn 1415 (đương đơn điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng).
11 - Đối với đương đơn mang Hộ chiếu Ngoại giao hoặc Công vụ:

- Chỉ nộp bản sao hộ chiếu; làm ơn không nộp hộ chiếu gốc.

- Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở ở Úc; và  Công hàm của Bộ phận Lãnh sự của Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán/Lãnh

Đối với tất cả các đương đơn khác:

- Bằng chứng về lý do thăm Úc với mục đích công tác và các hoạt động định làm ở Úc, ví dụ như:

Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc

+ Chi tiết đăng ký hội thảo

+ Thư của cơ quan nơi quý vị công tác nêu rõ lý do chuyến đi (quyết định cử đi công tác)

Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan.

- Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp

- Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc

- Chứng từ cho thấy cơ quan nơi bạn công tác là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.
12 - Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác nếu có
13 - Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư ngân hàng nếu có
14 - Nếu công ty tại Việt Nam sẽ chi trả cho người xin visa thì Công ty sẽ có một biên bản bảo lãnh
15 -Booking vé máy bay nếu có