Làm visa Canada

  • Làm visa Canada

    Làm visa Canada đi công tác, du lịch, thăm thân nhân, nhà báo, doanh nhân…phải chuẩn bị nhiều thủ tục, tuy nhiên sẽ đơn giản hơn nếu quý vị liên hệ với phòng visa của chúng tôi: 04.37367752 quý vị sẽ được tư vấn đầy đủ và chính xác các thủ tục xin visa đi Canada một cách dễ dàng và thuận tiện nhất

    HƯỚNG DẪN THÔNG TIN XIN VISA CANADA

    Mục đích đi du lịch / Thăm thân

    1.     Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng, còn trang trống).

    2.     02 ảnh 4x6 nền trắng ( lưu ý theo quy định của sứ quán là:  ).

    3.     Form khai http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/IMM5257E.PDF khai online rồi in ra vì trên mỗi form khai có mã vạch riêng.

    4.     Bản khai lý lịch gia đình, form IMM5645, Đương đơn phải liệt kê tất cả thành viên trong gia đình trong đơn.

    5.     Bản khai câu hỏi “ Temporary Resident Questionaire, áp dụng cho đương đơn chính.

    6.     Tờ khai ủy quyền, form IMM5476.

    7.     Nộp thư giải thích lý do liên quan đến mục đích đi hoặc thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với đương đơn.

    8.     Hộ khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn (bản sao y + bản dịch tiếng anh).

    9.     Thư chứng minh việc làm tại cơ quan (trong thư nêu rõ mức lương, thời hạn hợp đồng).

    10.  Thư nghỉ phép của công ty cho đi du lịch theo lịch trình.

    11.  Sổ bảo hiểm, sổ lao động (bản sao kèm bản gốc).

    12.  Hợp đồng lao động (nếu tiếng việt phải dịch sang tiếng anh, kèm bản gốc đối chiếu).

    13.  Phiếu lương hằng tháng.

    14.  Xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng.

    15.  Chứng minh khả năng tài chính: bất động sản, chủ quyền nhà, đất, xe hơi, xác nhận số dư ngân hàng, sổ tiết kiệm….

    16.  Nếu chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 6 tháng vừa qua.

    17.  Lịch trình chuyến đi ( Á Châu làm )

    18.   Đặt phòng khách sạn ( Á Châu làm)

    19.   Booking ve máy bay ( Á Châu làm)

     Lưu ý:

    ·          Thời gian xét duyệt visa khoảng 4 – 6 tuần: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ.

    ·          LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.

    ·         LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.

    ·         Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ,

    ·         Tất cả các giấy tờ do Việt nam cấp phải được dịch công chứng, kèm theo bản gốc hoặc bản sao công chứng để đối chiếu (trả lại bản gốc).

    Quý khách có thể tham khảo thông tin tại website Lãnh sự quán Canadahttp://www.international.gc.ca/vietnam 

    Mục đích đi công tác

    1.     Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng trên 6 tháng, còn trang trống).

    2.     02 ảnh 4 x 6 cm nền trắng (Lưu ý theo quy định của sứ quán là:  ).

    3.     Form khai http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/IMM5257E.PDF khai online rồi in ra vì trên mỗi form khai có mã vạch riêng.

    4.     Bản khai lý lịch gia đình, Phải liệt kê tất cả các thành viên trong gia đình (vợ/chồng và các con).

    5.     Bản khai câu hỏi dành cho thị thực tạm thời. (Tempres_Quest).

    6.     Quyết định cử đi công tác (nêu rõ họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, trong quyết định phải ghi rõ công ty chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi).

    7.     Thư mời bản gốc (thư này có thể làm mỗi người 1 thư hoặc cho tập thể).

    8.     Hộ khẩu (bản sao y + bản dịch tiếng anh).

    9.     Giấy khai sinh (bản sao y + bản dịch tiếng anh).

    10.  Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình) (bản sao y + bản dịch tiếng anh).

    11.  Hợp đồng lao động (nếu tiếng việt phải dịch sang tiếng anh, kèm bản gốc đối chiếu).

    12.  Giấy xác nhận mức lương.

    13.  Sổ bảo hiểm, sổ lao động (bản sao kèm bản gốc)

    Lưu ý:

    ·         Thời gian xét duyệt visa khoảng 4 – 6 tuần: LSQ/ĐSQ không thông báo thời gian trả hồ sơ.

    ·         LSQ/ ĐSQ không hoàn lại phí xét duyệt visa nếu không hồ sơ của khách hàng không được duyệt.

    ·         LSQ/ ĐSQ có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ tùy vào từng trường hợp của khách hàng.

    ·         Việc xét cấp visa hoàn toàn phụ thuộc vào LSQ/ĐSQ, Công ty du lịch không có quyền can thiệp.

    ·         Tất cả các giấy tờ do Việt nam cấp phải được dịch công chứng, kèm theo bản gốc hoặc bản sao công chứng để đối chiếu (trả lại bản gốc).

    Quý khách có thể tham khảo thông tin tại website Lãnh sự quán Canada: 
    http://www.international.gc.ca/vietnam

     

    Đọc thêm
  • THỦ TỤC CÔNG TÁC CANADA

    Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa CANADA công tác Chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. Dịch vụ Lấy nhanh, Lấy Khẩn Visa Công tác Canada

    Đọc thêm
  • THỦ TỤC DU LỊCH CANADA

    Là một công ty Uy tín , có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ visa, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Úc nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất.

    Đọc thêm
  • THỦ TỤC THĂM THÂN CANADA

    Là một công ty Uy tín , có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ visa, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Canada nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất.

    Đọc thêm
  • Thủ tục Visa Canada cho người nước ngoài

    Các quốc tịch được làm visa điện tử PhápBrunei, Darussalam, Canada, Hong Kong, Japan, Malaysia, Singapore, Korea, Rep of (South)...

    Đọc thêm
Tổng: 5(Bản ghi)
Trang 1 Của 1