Làm visa đi Dubai

Kinh Nghiệm Xin Visa DUBAI

- Trong những năm gần đây Dubai đã trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên để đến Dubai bạn cần phải hoàn tất thủ tục xin visa đi Dubai. Dubai là một trong những thành phố…lạ nhất trên thế giới. Chắc chẳng ở đâu ngoài Dubai có bộ ba bao gồm một bộ xương khủng long nhập khẩu nguyên con từ Mỹ về, cộng thêm một khu trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới, cộng thêm một hồ cá trong nhà cũng thuộc dạng lớn nhất thế giới, đều được kẹp chung trong một…trung tâm mua sắm.

- Xin visa du lịch Dubai lại không quá khó như bạn tưởng tượng. Vậy xin visa Dubai cần những giấy tơ gì? Dưới đây, Visa Xuất Nhập Cảnh xin cung cấp thông tin thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam hãy tham khảo ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 



=> Xem thêm: Làm visa Pháplàm visa Canada, làm visa Anh

=> Hãy gọi hệ ngay hotline 0888 74 6369 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin visa DUBAI nhé!


* Các Loại Visa DUBAI Bao Gồm:

- Khách du lịch tới Dubai có thể xin một trong ba loại visa Dubai dưới đây:

+ Visa 96 giờ transit (khoảng 4 ngày), Visa Dubai ngắn hạn, và visa Dubai dài hạn.

• Visa Transit Dubai 96 Giờ (96 hours Non-extendable Transit Visa):

+ Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày tới Dubai, visa transit 96 giờ có thể được sử dụng. Lệ phí xin visa này là $44. Visa này không có khả năng được gia hạn.

• Visa Du Lịch Ngắn Hạn (Short Term Non-extendable Visa):

+ Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 96 tiếng, bạn có thể xin visa Du Lịch Ngắn Hạn. Lệ phí xin visa là $90 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $175 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry). Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

• Visa Du Lịch Dài Hạn (Long Term Non-extendable Visa):

+ Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 30 ngày, bạn có thể xin visa Du Lịch Dài Hạn. Lệ phí xin visa là $330 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $475 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry). Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

 



=> Xem thêm: Làm visa Đài Loanlàm visa Nhật

=> Hãy gọi hệ ngay hotline 0888 74 6369 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ xin visa  DUBAI nhé!


* Những Điều Kiện Xin Visa DUBAI

- Bạn phải bay tới và bay ra khỏi Dubai với hãng hàng không Emirates. Nếu bạn có visa và đi bằng hãng hàng không khác ngoài Emirates, visa Dubai 96 tiếng của bạn sẽ vô giá trị.

• Bản scan màu trang passport thông tin của bạn. Passport phải còn 6 tháng sử dụng.

• Một tấm hình thẻ.

• Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp

• Thời gian transit phải ít nhất là 8 tiếng cho chuyến bay tiếp theo

• Chứng minh tài chính (trong tài khoản ngân hàng phải có ít nhất là $8000), hoặc

• Chứng minh mình đã có visa của những nuớc sau: Visa Úc, Visa Canada, Visa New Zealand, Visa Schengen (visa Châu Âu), Visa Mỹ hoặc Visa Anh. Nếu đã từng vào Dubai rồi thì nộp Visa Dubai lần trước.

• Đối với hành khách là người Việt Nam (hoặc một số nước khác, tham khảo thêm tại đây), bạn buộc phải đóng thêm số tiền “đặt cọc visa” là $272.50. Sau khi rời khỏi Dubai 4 ngày, số tiền $272.50 sẽ được hoàn trả.

- Trên đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích về xin visa tự túc cho chuyến đi Dubai của bạn. Nếu bạn không thể tự mình chuẩn bị được các thủ tục một cách chính xác, hãy liên hệ ngay với Visa Á Châu để chúng tôi hỗ trợ bạn.

- Trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa Dubai cho người Việt Nam nếu có bất kỳ khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn cần chuẩn bị những gì giúp việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.