LÀM VISA MYANMA

▼ Tải mẫu form Làm visa Myanma

LÀM VISA MYANMA

THỦ TỤC LÀM VISA MYANMA

 

Á Châu chuyên tư vấn Thủ tục làm visa Mianma, cung cấp hồ sơ Làm visa Mianma, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin Làm visa Mianma vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ Làm visa Mianmacủa Á Châu đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục làm visa Mianma tại Á Châu.

 

I. HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MYANMA BAO GỒM:

1. 02 ảnh chân dung cỡ 4x6 nền trắng

2. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành

3. Giấy xác nhận việc làm bằng tiếng anh ( không có liên hệ)

 

II. THỜI HẠN CỦA VISA 

1. Loại du lịch: Visa thời hạn 2 tháng 1 lần được ỏ lại 28 ngày/lần

2. Loai thương mại: Visa thời hạn 3 tháng 1 lần được ở lại 70 ngày/lần

 

 III. THỜI GIAN LÀM:

1. Lấy thường: 6 ngày làm việc

2. Lấy khẩn: 4 ngày làm việc

3. Lấy khẩn: 2-3 ngày làm việc

4. Lấy khẩn: 1 ngày