THỦ TỤC CÔNG TÁC NHẬT BẢN

Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Nhật Bản công tác, họp hội nghị, đàm phán với đối tác hay khảo sát thị trường. 

Các giấy tờ cần nộp:

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Đăng ký kinh doanh

+ Quyết định cử đi công tác (Phó Giám đốc ký)

- Nếu là nhân viên 

+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản photo)


+ Quyết định cử đi công tác (bản gốc)

- Hồ sơ cá nhân bao gồm


+ Chứng minh thư bản photo

+ 1 ảnh 4x6cm phông nền trắng (đủ tai, tóc, mặt to)

+ Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng + tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)

+ Cung cấp số điện thoại người xin visa

- Hồ sơ bên Nhật bản gửi bản gốc của

+ Thư mời (xem mẫu: https://www.mofa.go.jp/files/000137089.pdf)

+ Thư bảo lãnh (xem mẫu: https://www.mofa.go.jp/files/000262545.pdf)

+ Lịch trình (xem mẫu: https://www.mofa.go.jp/files/000262548.pdf)

+ Sổ bộ đăng ký pháp nhân – Tokibo( bản gốc) hoặc bản mô tả chung về công ty (ở Hà Nội, giấy này có thể bản copy, nhưng tại HCM giấy này bắt buộc yêu cầu bản gốc)

+ Mặt hộ chiếu người mời (bản photo)

+ Nếu mời từ 2 người trở lên, làm danh sách khách mời (xem mẫu: https://www.mofa.go.jp/files/000262546.pdf)

Thời gian xử lý 6-9  ngày làm việc

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết, Quý khách hàng liên hệ: 




Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Văn phòng tại Hà Nội:  Tầng 2- Khu VP, Số 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 024 3736 7752 / 3715 1068 - Mobile: 098 246 1369
n phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP Hồ Chí Minh
Tell: 024 3925 1821 / 3925 1822 - Mobile: 0888 74 6369
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn / www.acvietnamvisa.com






Các tin liên quan: