THỦ TỤC DU LỊCH NHẬT BẢN

Đây là loại visa dành cho những đương đơn muốn đi Nhật Bản với mục đích du lịch. Hồ sơ chuẩn bị như sau: 

- Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Đăng ký kinh doanh (bản sao)

+ Tờ khai thuế GTGT 3 tháng or 1 quý gần đây nhất (bản sao)

- Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (bản sao)

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao)

+ Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

- Nếu đã nghỉ hưu:

+ Sổ hưu hoặc Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (bản sao)

+ Bảng lĩnh lương hưu 3 tháng gần nhất (bản sao)

- Nếu là trẻ em:

+ Giấy khai sinh (bản sao)

+ Giấy xác nhận là học sinh của trường or thẻ học sinh (bản sao)

+ Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

- Hồ sơ cá nhân bao gồm:

+ Chứng minh thư (bản sao)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao)

+ Giấy đăng ký kết hôn (bản sao)

+ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm/Số dư tài khoản ngân hàng tối thiểu 200 triệu trở lên/ 1 người (bản gốc)

+ Sổ đỏ nhà đất (nếu có đứng tên) (bản sao)

+ 1 ảnh 4x6cm phông nền trắng (đủ tai, tóc, mặt to)

+ Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng đã ký tên + tất cả các hộ chiếu cũ nếu có

Thời gian xử lý visa du lịch: 
+ 6-8 ngày làm việc đối với hộ chiếu loại 1 (hộ chiếu đã có các loại visa: Âu, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand)
+ 12-15 ngày làm việc đối với hộ chiếu loại 2 (hộ chiếu không có các visa nêu ở loại 1)

Lưu ý: Quý khách phải trực tiếp ký tên vào hộ chiếu gốc 

Mọi thông tin cần tư vấn, mời Quý khách liên hệ: 

Công ty Thương mại Dịch vụ và Du Lịch Quốc tế Á Châu

Văn phòng tại Hà Nội
:  Tầng 2- Khu VP, Số 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 024 3736 7752 / 3715 1068 - Mobile: 098 246 1369
Văn phòng Hồ Chí Minh: 168B - Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP Hồ Chí Minh
Tell: 024 3925 1821 / 3925 1822 - Mobile: 0888 74 6369
Mail: visa.asiatravel@gmail.com / visaachau18@gmail.com
Website: www.vietnam-visa.com.vn / www.acvietnamvisa.com



 



Các tin liên quan:
-     Thủ tục công tác Nhật Bản
-     Thủ tục thăm thân Nhật Bản
-     Thủ tục visa Nhật cho người nước ngoài