THỦ TỤC DU LỊCH NHẬT BẢN

Là một công ty Uy tín , có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ visa, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Nhật Bản nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. 

Đây là loại visa dành cho những đương đơn muốn đi Nhật Bản với mục đích du lịch.

Các giấy tờ cần nộp                                                                                           

1

 * Tài liệu người xin visa chuẩn bị :
Hộ chiếu đương đơn

2

Tờ khai xin cấp visa

3

1 ảnh 4,5 cm x 4,5 cm

4

Tài liệu chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi:
 + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp
 + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

5

- Nếu quý vị đang đi làm, cung cấp chi tiết về việc làm của quý vị (hợp đồng lao động), bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc. + giấy nghỉ phép được cơ quan phê duyệt.  

- Nếu quý vị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)

6

Nếu quý vị đang đi học, bằng chứng cho thấy quý vị đang đi học.: Thẻ học sinh, sinh viên. Nếu trong thời gian đi du lịch trùng với thời gian đi học => Giấy xin nghỉ phép của nhà trường

7

Đặt vé máy bay

8

Booking khách sạn

9

Lịch trình chuyến đi



Lưu ý:

- Tất cả những giấy tờ được các cơ quan có thẩm quyền cấp mà không viết bằng tiếng Anh phải

có bản dịch tiếng Anh có công chứng đính kèm (trừ một số ngoại lệ nêu trong danh mục).

Ở Việt Nam, việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật các loại giấy tờ thực hiện.

-  Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Quý vị có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào (mỗi loại nộp một bản sao) mà quý vị tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.

Trong quá trình xét hồ sơ, Sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ sung thêm thông tin trước khi quyết định hồ sơ,.

- Xin lưu ý mỗi hồ sơ xin thị thực chỉ dành cho một đương đơn (kể cả trẻ em). Diện thị thực này không cho phép trẻ em hay các đương đơn phụ thuộc khác đi cùng được xét trong cùng một hồ sơ với cha mẹ.

 



Các tin liên quan:
-     Thủ tục công tác Nhật Bản
-     Thủ tục thăm thân Nhật Bản
-     Thủ tục visa Nhật cho người nước ngoài