THỦ TỤC CÔNG TÁC THỔ NHĨ KỲ

Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Thổ nhĩ kỳ công tác, họp hội nghị, đàm phán với đối tác, khảo sát thị trường, thương thảo hợp đồng, Thăm hội chợ, triễn lãm, tham gia các khóa đào tạo


Hồ sơ xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ Công tác


1/ Thư mời đối tác Thổ nhĩ kỳ (bản chính hoặc bản fax từ Thổ nhĩ kỳ về).

2/ Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh dịch tiếng Anh
 công chứng.

3/ Quyết định cử đi
 công tác bằng tiếng Anh bản chính của công ty (nêu rõ chi phí chuyến đi do bên nào chịu, nếu phía Thổ nhĩ kỳ đài thọ phải ghi rõ trong thư mời).

4/ Hợp đồng lao động tiếng Anh công chứng (nếu có tên trong Đăng ký kinh doanh  thì không cần Hợp đồng lao động). Nếu là Hợp đồng song ngữ chỉ cần photo đóng dấu Công ty.

5/ Tờ khai theo mẫu của sứ quán Thổ nhĩ kỳ ( Á châu làm)
 .

6/ 02 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng 

7/ Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành

8/ Booking vé máy bay khứ hồi.( Á Châu làm)

9/ Cung cấp thông tin:
   Họ tên bố, mẹ, vợ ( chồng) , ngày tháng năm sinh

-         Số điện thoại đương đơn


Thời gian xét duyệt:
Từ 2- 4 tuần tính từ ngày nhận được hồ sơ (Sứ quán chỉ nhận hồ sơ nộp và trả kết quả vào thứ 2, thứ 4, thứ  6 )
Dịch vụ làm khẩn: 3 ngày , 5 ngày …

Với khách nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thêm sao công chứng tiếng Anh Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú, Sao kê tài khoản lương..