THỦ TỤC DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ

Là một công ty Uy tín, có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. 


Hồ sơ xin Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ Du lịch

  

PHÍA VIỆT NAM:

 1/ Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày đi)

 2/ Đơn xin visa sứ quán + 01 hinh màu 4x6 dán phía trên cùng bên trái đơn (Liên hệ để lấy mẫu đơn khai xin visa).

 3/ CMND, hộ khẩu: 

Dịch Tiếng anh công chứng

 4/ Booking vé máy bay

 5/ Xác nhận đặt phòng khách sạn .

 6/ Hợp đồng lao động (T.A công chứng)

 7/ Giấy cho nghỉ phép của Công ty

 8/ Chứng minh tài chính.

PHÍA THỔ NHĨ KỲ :

 

1/  Diện đăng ký Công ty Du lịch Thổ nhĩ kỳ

Thư mời bản chính của Công ty Thổ Nhĩ Kỳ (ghi rõ họ và tên, số hộ chiếu của người được mời...+ kèm lịch trình cụ thể )

22/ Diện công dân Thổ nhĩ kỳ mời sang chơi : 

+ Thư mời bản chính có xác nhận của cơ quan thẩm quyền Thổ nhĩ kỳ (nội dung thư bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thổ ghi rõ họ và tên, số hộ chiếu của nguời mời và người được mời, thời gian mời sang chơi, trả chi phí chuyến đi..+ kèm lịch trình cụ thể).

Sao ID hoặc Hộ chiếu của người mời.

+ Xác nhận nơi làm việc của bên mời

+ Chứng minh tài chính (số dư tài khoản tại Ngân hàng), chứng từ đóng thuế...

13/  Diện đăng ký Công ty Du lịch Thổ nhĩ kỳ

Thư mời bản chính của Công ty Thổ Nhĩ Kỳ (ghi rõ họ và tên, số hộ chiếu của người được mời...+ kèm lịch trình cụ thể )

24/ Diện công dân Thổ nhĩ kỳ mời sang chơi : 

+  Thư mời bản chính có xác nhận của cơ quan thẩm quyền Thổ nhĩ kỳ (nội dung thư bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thổ ghi rõ họ và tên, số hộ chiếu của nguời mời và người được mời, thời gian mời sang chơi, trả chi phí chuyến đi..+ kèm lịch trình cụ thể).

+   Sao ID hoặc Hộ chiếu của người mời.

+   Xác nhận nơi làm việc của bên mời

+     Chứng minh tài chính (số dư tài khoản tại Ngân hàng), chứng từ đóng thuế...