THỦ TỤC CÔNG TÁC ĐÀI LOAN

  • Visa công tác Đài loan

    Đi công tác

     Yêu cầu hồ sơ bên: Đài Loan (Bắt buộc)

    1. Thư mời gốc bằng tiếng của nước mời hoặc tiếng Anh. (Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu)
    2. Giấy đăng ký kinh doanh (scan màu gửi qua email / fax / photo)
    3. Mặt hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời (scan màu gửi qua email / fax / photo / nhắn tin)


    Yêu cầu hồ sơ của khách:

    1. Hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA + hộ chiếu cũ (nếu có)
    2. 4 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm phông nền trắng (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
    3. Quyết định của công ty cử đi công tác (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời)/ Đề nghị xin cấp visa (đối với chủ doanh nghiệp)
    4. Giấy đăng ký kinh doanh (công chứng)
    5. Hợp đồng lao động gốc (nếu người xin visa không có tên trong giấy ĐKKD, sẽ trả lại khi nhận được visa)
    6. Chứng minh thư 2 mặt (scan màu gửi qua email / fax / photo)
    7. Giấy giới thiệu (chỉ cần ký và đóng dấu sẵn)

    8. sổ bảo hiểm xã hội.

    9. Bảng lương 03 tháng gần nhất 

    10. sổ tiết kiệm ( nếu có)

    11> Cung cấp thông tin: Số điện thoại người làm visa, Họ tên bố, mẹ, vợ chồng ( nếu có) , Ngày  t han

     tháng năm sinh


    ▼ Thời gian làm:

    Làm thường: 6 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ

    Làm Khẩn : 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ