Dịch vụ Visa Hàn Quốc

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa Xuất nhập cảnh, Á Châu xin tóm lược những thủ tục cần thiết để có thể xin visa vào Hàn Quốc với tỷ lệ đậu cao nhất.

Để thuận tiện cho Quý khách trong việc chuẩn bị hồ sơ, Công ty Du lịch quốc tế Á Châu xin thông báo các thông tin liên quan đến thủ tục xin thị thực (visa) vào Hàn Quốc như sau:
 

* Điều kiện để xin visa tại LSQ Hàn Quốc tại Hà Nội: đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Quảng Nam trở ra Bắc.
 
* Đối với các khách hàng có hộ khẩu từ Quảng Ngãi trở vào Nam sẽ phải xin visa tại ĐSQ Hàn Quốc ở TP. Hồ Chí Minh.

- Hộ khẩu thường trú  + CMND thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở ra các tỉnh
miền Bắc.
 
- Hợp đồng lao động dài hạn, nơi làm việc thuộc khu vực từ Quảng Nam trở ra các tỉnh miền Bắc.
 
- Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh, trụ sở công ty thuộc khu vực từ Quảng Nam trở ra các tỉnh miền Bắc.
 
- Sổ tạm trú ở miền Bắc


- Thời hạn visa: 90 ngày
 
- Thời gian lưu trú: 30 ngày 

Quý khách vui lòng chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ theo danh mục dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 2 tuần

Tất cả giấy tờ đều phải được sao y có công chứng của phường (không quá 03 tháng).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN


MS. QUỲNH NGỌC - 01699.638.638



CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Add: 3rd floor, 18 Yen Ninh, Truc Bach, Ba Dinh, Hanoi
Zalo, imess, viber: 01699.638.638





Các tin liên quan :
-     Thủ tục visa Hàn Quốc công tác
-     Thủ tục visa Hàn Quốc du lịch
-     Thủ tục visa Hàn Quốc thăm thân
-     Thủ tục visa Hàn Quốc khác: Dự hội nghị, quá cảnh ...