THỦ TỤC VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC

VISA THƯƠNG MẠI

(Xét Visa trong 8 ngày làm việc)

Công ty mời ( Công ty Hàn Quốc)

-      Thư mi gc

(Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty  và số điện thoại liên lạc).

-      Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh và Giấy xác nhận đã nộp thuế

(Bản xác nhận gốc, có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần  ngày nộp hồ sơ)
- Giấy bảo lãnh bản gốc

-      Photo Chứng minh thư hoặc photo Hộ chiếu của người đại diện công ty Hàn Quốc có tên trong Đăng ký kinh doanh

Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

-      Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu)

-      Quyết định cử đi công tác bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng)

-      Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch tiếng Anh(nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng)

-      Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Nếu có)


Các tin liên quan :
-     Thủ tục visa Hàn Quốc du lịch
-     Thủ tục visa Hàn Quốc thăm thân
-     Thủ tục visa Hàn Quốc khác: Dự hội nghị, quá cảnh ...