THỦ TỤC VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

Xin visa du lịch Hàn Quốc không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa Hàn Quốc của quý khách và hơn nữa Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.

Chính vì vậy nếu như không có kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch Hàn Quốc quý khách sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà hiệu quả đạt visa không được đảm bảo.

Á Châu xin cung cấp thông tin hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc như sau:

LOẠI VISA

THỜI GIAN LƯU TRÚ

THỜI GIAN LÀM

        CHI PHÍ

3 tháng 1 lần

30 ngày

8 ngày làm việc

         100usd

Để sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc hoặc quý khách muốn biết thông tin chi tiết về thủ tục xin visa các nước vui lòng liên hệ Hotline: 01699.638.638 (24/7) để được tư vấn chính xác nhất.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về những giấy tờ cần thiết khi xin visa vui lòng xem thêm thông tin chi tiết sau:

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Hàn Quốc

  1. Giấy tờ chứng minh nhân thân.

 - 01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm, chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh).

Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

 - Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).

 - Chứng minh thư nhân dân ( bản phô tô).

  1. Giấy tờ chứng minh công việc.

 - Hợp đồng lao động đối với đối tượng là người lao động làm thuê, giấy phép đăng kí kinh doanh đối với đối tượng là chủ doanh nghiệp

 - Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất  và sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất  ( đối với người xin cấp visa là chủ doanh nghiệp)

 - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch ( nếu không trùng ngày nghỉ lễ)

* Trường hợp đã về hưu hoặc là học sinh sinh viên cần chứng minh bằng các loại giấy tờ có giá trị tương đương như quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu , sổ lương hưu, thẻ học sinh sinh viên có dấu của nhà trường…

  1. Giấy tờ chứng minh tài chính.

 - Sổ tiết kiệm tối thiểu trị giá tương đương US$ 5000.

 - Sổ đỏ nhà đất.

 - Sở hữu xe ô tô.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

MS. QUỲNH NGỌC - 01699.638.638


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Add: 3rd floor, 18 Yen Ninh, Truc Bach, Ba Dinh, Hanoi
Zalo, imess, viber: 01699.638.638