THỦ TỤC VISA CÔNG TÁC MỸ

Là một công ty Uy tín , có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ visa, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Mỹ nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. 

Đây là loại visa dành cho những người muốn đi Mỹ công tác, họp hội nghị, đàm phán với đối tác hay khảo sát thị trường, tham dự đào tạo...Visa có Ký Hiệu B1

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA HOA KỲ

Bước 1Cần chuẩn bị:

* Bộ hồ sơ quan trọng: gồm 6 loại giấy tờ sau:

-     1 ảnh 5 * 5 phông nền trắng mới nhất

-     Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng. Hộ chiếu cũ (nếu có)

-     Lịch hẹn phỏng vấn ( Á Châu làm)

-     Xác nhận nộp đơn xin visa ( Á Châu làm)

-     Hóa đơn 160 USD lệ phí phỏng vấn ( Á châu làm)

-     CMT nhân dân gốc

   * Bộ hồ sơ cá nhân:


1.      Thư mi bên mỹ

2.      Nếu là nhân viên :

- Quyết định cử đi công tác bản gốc phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất:

-  Hợp đồng lao động

-  Xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất

3. Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước

-   Giấy phép đăng ký kinh doanh.

-   Bổ nhiệm chức vụ

-   Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm công tác.

-   Hộ chiếu công vụ thì đính kèm công hàm.

4.  Sổ hộ khẩu thường trú (Bản chính). Đính kèm thông tin ngày tháng, năm sinh, nơi sinh của bố, mẹ ruột, của vợ/chồng

Giấy tờ nếu có :

7.  Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD)

8.  Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai (Bản chính).

9.  Giấy đăng ký kết hôn (Bản phô tô công chứng)

10. Danh thiếp (Namecard)

 Chú ý:

* Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa 160USD khi khách không được chấp thuận.

* Nên chụp ảnh tại Hiệu ảnh: Triệu Tuấn 174 Ngọc Khánh hoặc Nguyên Cầu: 01 Bà Triệu

* Thời gian có kết quả Visa sau ngày phỏng vấn.

* Thời gian phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.