THỦ TỤC VISA DU LỊCH MỸ

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA HOA KỲ

Visa Mỹ Du lich có Ký Hiệu B2

1.  Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng – bản chính).

2.  Ảnh 5cm x 5cm phông nền trắng (02 ảnh mới nhất)

3.   Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư ngân hàng (5000 – 10000 USD)

4.   Giấy tờ sở hữu nhà ở, đất đai (Bản chính).

5.  Sổ hộ khẩu thường trú (Bản chính). Đính kèm thông tin ngày tháng, năm sinh, nơi sinh của bố, mẹ ruột, của vợ/chồng.

6.   Giấy đăng ký kết hôn (Bản phô tô công chứng)

7.  Danh thiếp (Namecard)

8.   Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

9.   Nếu là giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước

-   Giấy phép đăng ký kinh doanh.

-   Bổ nhiệm chức vụ

-   Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm du lịch.

-   Hộ chiếu công vụ thì đính kèm công hàm.

* Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất

10. Nếu là người về hưu phải có quyết định hưởng lương hưu.

12. Nếu là học sinh: Giấy nghỉ phép của nhà trường và phiếu xác nhận kết quả học tập, giấy khai sinh.

Chú ý:

* Đại sứ quán không hoàn lại phí Visa 160USD khi khách không được chấp thuận.

* Nên chụp ảnh tại Hiệu ảnh: Triệu Tuấn 174 Ngọc Khánh hoặc Nguyên Cầu: 01 Bà Triệu

* Thời gian có kết quả Visa sau ngày phỏng vấn.

* Thời gian phỏng vấn phụ thuộc vào việc xin lịch trực tiếp trên hệ thống trực tuyến của đại sứ quán Hoa Kỳ.