Dịch vụ Visa Úc

Là một công ty Uy tín , có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa Úc , Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Úc nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. 

Đến với Á Châu Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình xin visa

1.     Tư vấn cho khách hàng các đầu mục hồ sơ cần chuẩn bị.

2.     Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết.

3.     Điền các form theo yêu cầu của đại sứ quán Úc.

4.     Nộp và nhận kết quả cho Quý khách

5.     Lấy nhanh, lấy khẩn

6.     Đặt vé máy bay

7.     Booking khách sạn

8.     Lên lịch trình chuyến đi cho khách hàng

9.     Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa Úc tại Á Châu bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

Chi phí làm visa Úc bao gồm 3 loại phí: 

+ Phí lãnh sự

+ Phí dịch thuật

+ Phí dịch vụ..

Tải mẫu form Làm visa Úc

Để được nhập cảnh vào Úc, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa.

 

1) Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời)

(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)

        (1) Hộ chiếu

        (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

        (3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm

        (4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:

             + Giấy khai sinh

             + Giấy chứng nhận kết hôn

             + Bản sao hộ khẩu

        (5)Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

             + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

             + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

 (Tài liệu phía Úc chuẩn bị)

        (1) Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)

        (2) Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Úc)

* Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3) - (5) sau:

        (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo)

        (4) Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau :

              + Giấy chứng nhận thu nhập

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

              + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

              + Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập)

        (5) Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

 

2) Visa ngắn hạn (thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch):

(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)

       (1) Hộ chiếu

       (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

       (3) 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm

       (4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch)

              + Ảnh chụp chung

              + Thư từ, email

              + Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

         (5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

              + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

 (Tài liệu phía Úc chuẩn bị)

         (1) Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)

         (2) Lịch trình ở Úc (download mẫu kèm theo)

* Trường hợp thăm bạn bè, người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3)-(5) sau:

         (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo)

         (4) Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh

              + Giấy chứng nhận thu nhập

              + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

              + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao)

              + Giấy chứng nhận nộp thuế( bản ghi rõ tổng thu nhập)

         (5) Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình)

* Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”

 

3) Visa ngắn hạn (ví dụ: thương mại ngắn hạn…):

+ Tham dự hội nghị

           + Thương mại ( liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường)

 (Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)

         (1) Hộ chiếu

         (2) Tờ khai xin cấp visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

         (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

         (4) Giấy chứng nhận đang làm việc

         (5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi

              + Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp

              + Giấy yêu cầu đi công tác

              + Văn bản tương đương

 (Tài liệu do cơ quan phía Úc chuẩn bị)

         (1) Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Úc như sau:

              + Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)

              + Hợp đồng giao dịch giữa hai bên

              + Tư liệu hội nghị

              + Tư liệu về hàng hóa giao dịch

          (2) Lịch trình ở Úc (download mẫu kèm theo)

 * Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu  mục (3) - (4) sau:

          (3) Giấy chứng nhận bảo lãnh (download mẫu kèm theo)

          (4) Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể

* Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.

* Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Úc” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể 

4) Visa dài hạn (du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Úc , Visa lao động...)

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, đề nghị trước hết phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Úc lý xuất nhập cảnh Bộ tư pháp Úc: 03-3580-4111).

          (1) Hộ chiếu

          (2) Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ

          (3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

          (4) Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Úc

          (5) Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

               + Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

               + Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

               + Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp...

               + Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

               + Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp

               + Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

* Trường hợp tư cách lưu trú khác, hãy hỏi để được giải đáp cụ thể

   Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Á Châu có nhiều mức giá ưu đãi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TM - DV và Du Lịch Quốc tế Á Châu
Add: Tầng 2 số 18 Yên Ninh - Ba Đình - Hà Nội
Tell: 04.37367752 / 37367152 - Fax: 04.37152016
Mobile: 098.282.6368 
Mail: 
visa_asiatravel@yahoo.com/ visa.asiatravel@gmail.com
Skype:asia_travel80
Website: 
www.vietnam-visa.com.vn
www.aboutvietnamvisa.comwww.giahanvisa.com.vn


Các tin liên quan:
-     Thủ tục công tác Úc
-     Thủ tục du lịch Úc
-     Thủ tục thăm thân Úc
-     Thủ tục visa Úc cho người Nước ngoài