Dịch vụ Gia Hạn Visa tại Á Châu

Visa Á Châu nhận gia hạn visa mọi trường hợp.

- Đối với những trường hợp sau nếu Quý khách tự mình đến Cục xuất nhập cảnh để gia hạn visa sẽ gặp 1 số vấn đề như: Không thể gia hạn visa tiếp hoặc được cấp visa mới không được như mong muốn - Bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, sự cập nhật thường xuyên những quy định của Cục xuât nhập cảnh, quan hệ tốt với các cơ quan liên quan - Liên hệ với dịch vụ Gia hạn visa của Á Châu để được tư vấn

 1. Không có công ty bảo lãnh

- Người nước ngoài xin Gia hạn Visa một năm trường hợp không có công ty cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị gia hạn visa Việt Nam kèm theo hộ chiếu visa của khách tới Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

- Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa việt nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó, thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn Visa 1 năm nhiều lần tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

- Nếu việc gia hạn visa Việt Nam để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

- Nếu việc xin gia hạn Visa để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn gia hạn visa việt nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 

2. Có công ty bảo lãnh nhưng ở Việt nam trên 3 tháng nhưng chưa được cấp Giấy phép lao động

- Trường hợp này Quý khách không thể xin cấp visa tại cục xuất nhập cảnh

- Đối với Trường hợp này cục sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp Giấy phép lao động mới cấp tiếp visa.

- Đối với khách nước ngoài vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực, sau 15 ngày cư trú muốn ở lại Việt Nam, quý khách phải xin dán mới Visa tại cục quản lý xuất nhập cảnh Việt nam. Số ngày tối đa khách du lịch được gia hạn là 15 ngày xuất cảnh.

- Còn với khách du lịch vào Việt Nam bằng visa du lịch thì có thể gia hạn visa thêm 1 tháng hoặc 2 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

- Ngoài ra, với người nước ngoài vào Việt Nam làm việc, đang cư trú tại Việt Nam và đã sở hữu visa – thị thực Doanh nghiệp (DN) muốn được tiếp tục làm việc tại Việt Nam thì phải thực hiện gia hạn visa DN (thường sẽ được gia hạn thêm 3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

- Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.

 

3. Vào Việt Nam sai mục đích

- Ví dụ: Quý khách vào Việt nam để làm việc nhưng visa trước đó của Quý khách lại xin vào dưới dạng Visa du lịch C1 hoặc đóng dấu lưu trú. Trường hợp này Cục sẽ cấp cho Quý khách 1 visa xuất cảnh

 

4. Visa Việt Nam bị quá hạn lâu

- Thông thường những trường hợp này Cục sẽ cấp 1 visa xuất cảnh và yêu cầu Quý khách phải xuất cảnh khỏi Việt Nam.