THỦ TỤC CÔNG TÁC CANADA

Là một công ty Uy tín , có bề dày Kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ visa, Á Châu chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa CANADA nhanh chóng, thuận tiện, tận tình, chu đáo với chi phí hợp lý nhất. 

Đây là loại visa dành cho những đương đơn muốn đi Úc với mục đích du lịch.

Kể từ ngày 23 tháng 3 năm 2013 Chính phủ giới thiệu một số thay đổi đáng kể đối với diện thị thực Đi thăm Canada và Thị thực Khám chữa bệnh.

Các giấy tờ cần nộp                                                                                           

1

Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

2

Hộ chiếu đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên). + bản sao công chứng hộ chiếu ( sứ quán sẽ trả lại hộ chiếu gốc khi đôi chiếu với hộ chiếu công chứng)

3

Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân (không cần dịch sang tiếng Anh).

4

Details of Relatives Form - Tờ khai chi tiết về thân nhân ( Form Mẫu)

5

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại (không cần dịch sang tiếng Anh).

6

Bản sao công chứng Giấy khai sinh

7

Bản gốc Sơ yếu lý lịch nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công tác của quý vị do Chính quyền địa phương hoặc Cơ quan nơi quý vị công tác xác nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

8

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

9

- Nếu quý vị đang đi làm, cung cấp chi tiết về việc làm của quý vị (hợp đồng lao động), bao gồm: chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc. + giấy nghỉ phép được cơ quan phê duyệt.  

- Nếu quý vị sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của quý vị và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)

10

Bằng chứng chứng minh quý vị có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Canada. Bằng chứng này có thể bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có, Sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, Sở hữu ô tô, cổ phần, cổ phiếu  v.v. Quý vị cũng làm ơn cung cấp bằng chứng về nguồn thu nhập ví dụ: Xác nhận mức lương,

-       Nếu Quý vị về hưu thì cung cấp: Sổ lương hưu, Quyết định nghỉ hưu..

11

Nếu quý vị đang đi học, bằng chứng cho thấy quý vị đang đi học.: Thẻ học sinh, sinh viên. Nếu trong thời gian đi du lịch trùng với thời gian đi học => Giấy xin nghỉ phép của nhà trường

12

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ  cung cấp bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi thăm Canada do người cha/mẹ đẻ hay người giám hộ hợp pháp không cùng đi ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận chữ ký.

13

Mẫu đơn 1419 (đương đơn điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng).

14

Đặt vé máy bay

15

Booking khách sạn

16

Lịch trình chuyến đi

Lưu ý:

- Tất cả những giấy tờ được các cơ quan có thẩm quyền cấp mà không viết bằng tiếng Anh phải

có bản dịch tiếng Anh có công chứng đính kèm (trừ một số ngoại lệ nêu trong danh mục).

Ở Việt Nam, việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật các loại giấy tờ thực hiện.

-  Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu – không phải tất cả. Quý vị có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào (mỗi loại nộp một bản sao) mà quý vị tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.

Trong quá trình xét hồ sơ, Sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ sung thêm thông tin trước khi quyết định hồ sơ,.

- Xin lưu ý mỗi hồ sơ xin thị thực chỉ dành cho một đương đơn (kể cả trẻ em). Diện thị thực này không cho phép trẻ em hay các đương đơn phụ thuộc khác đi cùng được xét trong cùng một hồ sơ với cha mẹ


Các tin liên quan:
-     Thủ tục visa du lịch Canada
-     Thủ tục visa thăm thân Canada
-     Thủ tục visa Canada cho người nước ngoài